TRANG CHỦ TIN TỨC HOẠT ĐỘNG NGÀNH THANH TRA

Công bố Quyết định bổ nhiệm

Sáng ngày 16/01/2017, tại cơ quan Thanh tra tỉnh, ông Trần Hữu Thế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh  đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bính - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy, giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Bính.

Tại buổi lễ, đồng chí Đặng Lê Tiến, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh đã công bố Quyết định số 106/QĐ-UBND ngày 12/01/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Bính, Uỷ viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy giữ chức Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Trần Hữu Thế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và mong muốn ở cương vị mới, đồng chí Nguyễn Văn Bính cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa, nhất là không ngừng học hỏi để phát huy những kinh nghiệm, kiến thức, góp phần giải quyết tốt công việc được giao. Cùng đó, đề nghị tập thể Thanh tra tỉnh hỗ trợ, tạo điều kiện cho đồng chí Bính hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2017 và những năm tiếp theo mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Bính– Phó Chánh Thanh tra tỉnh cảm ơn lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công chức Thanh tra tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm và bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh và hứa sẽ nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nguồn tin: Văn phòng Thanh tra tinh Phú Yên